Hey! @theminnike40 uses Twishort, the most advanced app for longer tweets. Sign in and try it now »
@theminnike40
พี่ตัวเล็ก
@ mention Twitter profile »

โพสอิท.. ^^

..

อ่า.. ก่อนอื่นพี่ตัวเล็กต้องขอบคุณน้องๆทุกคนเลยนะครับที่ส่งความเป็นห่วงมาถึงพี่ลูกหมี(บ้า) 555 จริงๆแล้วมันไม่มีอะไรหรอกครับ คือ.. อันที่จริงทุกอย่างที่ลูกหมีเล่า หรือแม้กระทั่งที่ผมเล่าเองก็เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นกับเราสองคนนั่นล่ะครับ เหมือนกับพวกผมก็อยากเก็บไว้เป็นบันทึก เวลามาอ่านทีหลังก็จะได้แบบว่า เออ วันนั้นมีเหตุการณ์แบบนั้นแบบนี้นะ เหมือนไดอารี่ออนไลน์เล็กๆ ที่พวกผมก็ไม่ได้ปิดบังอะไรครับ แล้วก็อย่างที่ผมทวิตบอกไปเมื่อคืนนะ บางอย่างอาจจะถูก หรือผิด อาจจะไม่ใช่สิ่งที่ทุกคนอยากให้เป็น อยากให้ทำ ซึ่งพวกผมสองคนก็ขอบคุณมากๆสำหรับความใส่ใจที่มีให้ แต่อย่างนึงที่ผมอยากจะบอกอีกครั้งนะครับ นั่นคือ พวกเรารักกัน.. อะไรก็ตามที่ลูกหมีทำให้ผม หรือที่ผมทำให้เค้า เกิดจากความรัก อยากให้มองดูพวกเราอย่างมีความสุขนะครับ ถ้าน้องๆทุกข์ใจที่จะรู้เรื่องของเราแล้วไม่ติดตาม พวกพี่ก็ไม่ได้โกรธเลยนะจริงๆ ก็แฟร์ๆอ่ะครับ.. เออพูดเรื่องเรื่องคำว่า พี่ จริงๆจะแทนตัวเองว่าพวกพี่ก็ไม่ถูกเนอะ เพราะผมก็พึ่งปี 2 เอง(จะบอกว่าตัวเองยังไม่แก่ว่างั้น 555) แต่ก็นั่นล่ะครับ คือน้องๆก็จะเรียกติดปากว่าเป็น พี่ลูกหมีกับพี่ตัวเล็ก ไปแล้วใช่มั้ยล่ะ งั้นก็จงเรียกต่อไป เพราะลูกหมีเค้าชอบมากนะครับนี่ผมแอบบอก ^^

แล้วก็อีกอย่างนึง พวกผมสองคนไม่ได้จะหายไปไหนหรอกนะครับ.. แต่ถ้าช่วงไหนที่หายไปก็แสดงว่าเรียนยุ่ง เหนื่อย เท่านั้นแหละ แล้วก็ตั้งแต่อาทิตย์นี้ไปต้องเริ่มอ่านหนังสือเตรียมสอบไฟนอลกันแล้วด้วย แต่ยังไงพวกผมก็จะพยายามผลัดกันมาเล่าเรื่องโน้นเรื่องนี้ให้ฟังนะครับ ต้องมาเล่าอยู่แล้วล่ะเพราะพี่ลูกหมีเวิ่นเก่ง 555

เมื่อคืนก็ไม่มีอะไรนะครับ คือผมเมื่อยขา ไม่ได้เมื่อยเพราะเรื่องนั้นอย่างเดียวนะเว้ย คือเมื่อวานเราสามคนกับพี่ดื้อไปเดินเล่นในห้างมาด้วยไงครับ ก็เดินวนไปวนมาอยู่นั่นล่ะ ไอ่เด็กสองคนนี่ก็ขยันเดินเหลือเกิน แล้วมาเจอท่ายากตอนเย็นอีกก็เลยล้านิดหน่อย.. เอ่อ พี่พิมพ์ตรงไปมั้ยครับ ช่างมันเถอะพิมพ์ไปแล้ว -*- พอเห็นพี่หล่อเค้าดราม่า หน้าง้ำหน้างอมา ผมก็เลยบอกให้นวดขาให้หน่อยครับ คือก็ไม่รู้จะทำยังไงให้ยิ้มได้ล่ะนะ มุกผมก็มีจำกัด แต่เท่านั้นล่ะ ยิ้มร่าเป็นลูกหมีบ้าเลย วางโทรศัพท์แล้วมาบีบๆนวดๆให้ผมตั้งแต่ต้นขาไปยันข้อเท้า ผมก็นอนกดมือถือเล่นสบายใจไปล่ะครับ.. จากนั้นก็ไม่มีอะไรมากไปกว่านอนกอดกัน จูบกันเบาๆ แล้วเราสองคนก็บอกรักกันก่อนนอนเหมือนทุกคืน..

แต่เมื่อเช้ามีเรื่องตลกครับ คือเมื่อวานตอนเย็นพอเรารักกันที่บ้านหล่อเสร็จ ก็อาบน้ำด้วยกันแล้วผมก็ใส่ชุดนอนของหล่อเดินมานอนกันที่บ้านผมเป็นปกตินั่นล่ะ พอตอนเช้าหล่อตื่นเค้าก็กลับไปอาบน้ำแต่งตัวที่บ้านเค้า ทีนี้ไอ่พี่ดื้อมันจะให้เตือนซื้อแผ่นซีดีไปไรท์งานส่งอาจารย์ไงครับ ตัวเองน่ะออกจากบ้านไปก่อนผมตั้งแต่ 8 โมงละ แล้วก็ไม่รู้จักซื้อไว้ก่อนเนอะ เออแอบด่ามัน -*- ผมก็เมนชั่นไปบอกหล่อไว้เลยกันลืม แล้วหล่อก็บอกว่าเดี๋ยวจะเอากระดาษโน้ตแปะหน้าผากลงมาใช่มั้ยครับ.. สรุปคือ ทำจริงๆว่ะ 555

"ไอ่บ้า แปะมาทำไมเนี่ย" ผมยืนขำอยู่หน้าบ้านเลยครับ แล้วก็เอามือจิ้มๆบนโพสอิทสีเขียวที่แปะบนกลางหน้าผากของหล่อเลย บนกระดาษใบนั้นเขียนว่า "CD" ครับ

"พี่อ้ะ ก็กันเค้าลืมไงครับ อิอิ" ยังจะมีการยิ้มกว้างมาให้อีก ผมเลยส่ายหน้าขำๆแล้วยกมือขึ้นไปดึงโพสอิทลงมาถือไว้เอง หล่อก็ยกมือขึ้นมาดึงแก้มผมเบาๆล่ะครับ แล้วเค้าก็โอบไหล่ผมให้เดินไปด้วยกัน ผมเลยเก็บกระดาษแผ่นนั้นใส่กระเป๋าเสื้อช็อปเอาไว้

เราแวะร้านเครื่องเขียนที่อยู่ตรงปากซอยหมู่บ้าน ซื้อซีดีมายกโหลเลยครับ แต่ผมกะว่าเดี๋ยวจะเอาไปวางไว้บนโต๊ะของผมในห้องแลปคอม หล่อจะได้ไม่ต้องเดินถือไปถือมาทั้งวัน.. เราเดินมาจนถึงรถไฟฟ้าใต้ดิน คนก็เยอะเป็นปกติของวันจันทร์ล่ะนะครับ หวยออกวันนี้ด้วย(อันนี้เกี่ยวมั้ยวะ 555) พอรถมาเราก็เข้าไปยืนตรงข้อต่อเหมือนเดิม เรายืนข้างกันครับ แต่ไม่ได้จับมือกันเพราะหล่อคล้องแขนผมเอาไว้แล้วเค้าก็ก้มหน้าพิมไลน์คุยกับพวกเดอะแก๊งอยู่.. ผมก็หยิบหูฟังขึ้นมาเสียบกับมือถือตัวเอง แล้วก็หยิบหูฟังไปใส่ให้หล่อข้างนึง หล่อเค้าก็เอี้ยวตัวมาทางผมล่ะครับ รู้งาน มีการหันมายิ้มแล้วก็เอียงหัวมาพิงหัวผมแป๊บนึงด้วยนะ ผมเลยยกมือขึ้นดันหัวเค้าออกไปเบาๆ แล้วเราก็เปิดเพลงฟังกันสองคนครับ

แต่ผ่านไปไม่นานก็มีคนขึ้นมาจากสถานีนึงครับ เยอะเลย แล้วก็มีผู้หญิงคนนึงไม่ใช่นักศึกษานะน่าจะเป็นสาวออฟฟิศล่ะมั้ง เดินมายืนหน้าเราสองคน หันหน้ามาทางพวกผมด้วยนะ แล้วก็นั่นล่ะครับ เค้าปรายตามองผมนิดนึง แล้วสายตาของเค้าก็ไปหยุดอยู่ที่คนตัวสูงที่ยืนคล้องแขนของผมอยู่แทน.. ปกติผมก็พยายามเฉยๆนะครับ เพราะพี่หล่อเค้าหน้าตาดี ใครๆก็คงอยากมองเป็นธรรมดา แต่นี่มันไม่ใช่ไงครับ คือแบบ รถก็ไม่ได้ถึงช่วงที่ต้องสะดุดเอนตัวซ้ายขวาอะไรเลยนะ แต่ผู้หญิงคนนั้นก็ขยับตัวเอนมาใกล้จนหัวจะซบบนต้นแขนของหล่ออยู่แล้ว แถมมีการยืนเซนิดๆแล้วก็ยกมือมาจับแขนของหล่อไว้ข้างนึงด้วยนะ ผมได้ยินเค้าบอกว่า "ขอโทษค่ะ พอดีใส่ส้นสูง".. อืม ไอ่พี่ลูกหมีก็แม่งไม่สนใจโลก หันไปพยักหน้าให้เค้าแล้วก็ขยับตัวมาทางผมนิดนึง แต่ตัวเองก็ยังฟังเพลง จิ้มไลน์ แล้วก็กดเกมส์ยิกๆ ไม่ได้ดูเลยว่ามีใครที่ยืนมองแล้วอมยิ้มจนแทบจะกินไปทั้งตัว -*-

คิดว่าผมจะทำยังไงครับ.. มีเหรอที่ผมจะยอม หึหึ

ผมล้วงลงไปหยิบโพสอิทสีเขียวในกระเป๋าเสื้อขึ้นมาวางบนหน้าจอโทรศัพท์ของตัวเอง แล้วก็หันไปหยิบปากกาที่เสียบอยู่บนเสื้อช็อปของหล่อมาถือไว้ครับ.. ผมมองผู้หญิงคนนั้นแว๊บนึง ซึ่งเธอก็ปรายตามองผมเหมือนกัน มีการยิ้มมุมปากด้วยนะครับ แม่ง อันนี้พี่ตัวเล็กก็แอบเดือด 555 ผมเลยก้มลงเขียนอะไรบางอย่างลงในโพสอิท หล่อก็หันมาทางผมพอดีล่ะครับ แต่ตอนนั้นน่ะผมเขียนเสร็จแล้ว.. ผมแปะโพสอิทด้านหลังโทรศัพท์ของตัวเอง หล่อก็ย่นคิ้วมองผมแล้วก็ทำหน้าเป็นลูกหมีงงนิดนึงล่ะครับ แล้วเค้าเอี้ยวตัวก้มลงมาทางผมเพื่อกระซิบถามเบาๆ..

"พี่เขียนอะไรอ้ะ.."

ผมมองผู้หญิงคนนั้นที่ยังคงจ้องเราสองคนอยู่ แล้วผมก็เอียงหน้าไปทางหล่อ ยกมือที่ถือโทรศัพท์ขึ้นมาบังใกล้ริมฝีปาก คล้ายกับว่าจะพูดอะไรให้ได้ยินกันแค่สองคนน่ะครับ โดยที่ผมหันหน้าจอเข้าหาตัวเพื่อให้ด้านหลังที่มีโพสอิทแปะอยู่หันออกไปทางผู้หญิงคนนั้น แต่จริงๆแล้วผมน่ะไม่ได้ตอบอะไรหล่อไปหรอก.. เพราะผมกำลังแตะริมฝีปากของตัวเองลงบนแก้มของหล่อเบาๆ พร้อมกับเสียงประกาศที่บอกว่ารถกำลังจะจอดเทียบสถานี.. ผมยังทาบริมฝีปากบนแก้มอุ่นพร้อมกับชายตามองไปด้วย แล้วผมเห็นผู้หญิงคนนั้นกัดริมฝีปากเบาๆ จากนั้นเธอก็เดินออกจากรถไฟฟ้าไปเลยครับ.. อูย แรง(กูนี่แหละแรง 555) เสร็จปุ๊บผมก็ขยับตัวออกมาแล้วก็ลดมือถือลงล่ะครับ คนที่เคยเบียดๆกันก็เดินออกไปจนพอให้มีที่หายใจ ข้างหน้าเราสองคนก็ไม่มีคนละ แต่พอผมหันไปมองคนข้างๆ ก็เห็นลูกหมีบ้ายืนยิ้มร่าแล้วก็เอนหัวมาซบบนไหล่ผมเลยครับ

"พี่อ้ะ.. อยากหอมแก้มเค้าก็ไม่บอก.." ได้ยินแบบนั้นผมก็ยกมือขึ้นดีดหน้าผากเค้าไปเบาๆล่ะครับ แล้วผมก็ดึงโพสอิทที่แปะด้านหลังมือถือออกมา เอื้อมมือไปแปะบนหน้าผากของหล่อซะเลย

"พี่อ้ะ.." หล่อบ่นงุบงิบพอเห็นผมแกล้ง แล้วเค้าก็ยกมือขึ้นดึงโพสอิทลงมาดูครับ จากนั้นหล่อก็ยืดตัวขึ้นตรงเลย แถมมีการเอียงหน้าก้มลงมามองผมด้วยนะ

"มองไร"

"มองคนน่ารักครับ.."

"ไม่ต้องมอง"

"ก็เค้าจะมองแฟนเค้าอ้ะ.."

"ไอ่บ้า"

"เดี๋ยวตอนเดินกับพี่ เค้าจะติดโน้ตอันนี้แปะเสื้อไว้เลย.. ดีมั้ยครับ.."

"ตามใจดิ"

"พี่ครับ.."

"หือ" ผมหันหน้าไปทางหล่อพอเห็นเค้าก้มลงมากระซิบใกล้ๆ แล้วเค้าก็ยกมือข้างหนึ่งขึ้นมาบังริมฝีปากแบบที่ผมยกโทรศัพท์ขึ้นมาบังเมื่อกี้.. พร้อมกับริมฝีปากอุ่นที่กดลงบนแก้มของผมเบาๆ..

"ที่รักของเค้า.. น่ารักที่สุดเลยครับ.."

..

อยากรู้มั้ยครับว่าผมเขียนในโพสอิทว่าอะไร..


"CD"
Couple Darling


ผมไม่ได้ขี้หึงนะครับ.. ผมก็แค่หวงลูกหมีของผม เท่านั้นเอง..

^^

..


04:48 AM - 16 Sep 13 via Twishort web app

Reply Retweet
Twimap
Twitter on the Map.
TwiAge
Find out your Twitter age.